Quay lại

Hoạt động & sự kiện

Thứ 4, 01/11/2017

Roadshow Vespa GTS Super và giao lưu với Stylist Pông Chuẩn tại Đà Nẵng

Hành trình trải nghiệm về dòng xe Vespa GTS Super đã đi vào chặng cuối, đoàn xe roadshow đã bắt đầu hành trình ở thành phố Đà Nẵng tại showroom Trang Lê, 13-15 Hùng Vương từ ngày 30/10 đến ngày 31/10. 

Và đến với quán Cà phê MC, 160 Núi Thành, Đà Nẵng cùng với sự xuất hiện trở lại của Stylist Pông Chuẩn và các thành viên thuộc câu lạc bộ Vespa GTS tại Đà Nẵng. Họ đã có một buổi giao lưu chia sẻ về niềm đam mê, tình yêu với Vespa và được trải nghiệm dòng xe mới với phong cách của một Vespa-er.

 

Buổi giao lưu đã diễn ra trong không khí sôi nổi và vui vẻ, qua đó Vespa đã phần nào kết nối được với những người hâm mộ và yêu Vespa – đó cũng chính là mục tiêu chính mà Vespa muốn hướng tới trong chương trình lần này. Hy vọng cộng đồng những người đam mê và yêu thích Vespa sẽ ngày càng phát triển và mở rộng hơn nữa để Vespa được cùng các bạn đồng hành trên nhiều chặng đường sắp tới.

Bên cạnh đó, khách hàng tham gia chương trình còn có cơ hội giao lưu chụp ảnh, chơi game và nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ chương trình.

Cùng điểm lại một số hình ảnh của buổi roadshow và giao lưu tại các quán cà phê ưa thích của giới Vespa-er Đà Thành.

Hẹn các bạn – những người yêu mến Vespa ở những chương trình lần sau nhé