Banner 1

Cam kết

Là nhà phân phối chính thức của Piaggio Việt Nam tại Đà Nẵng, Trang Lê tự hào mang đến có khách hàng những sản phẩm thời trang chất lượng nhất. Cùng với uy tín của công ty, sự tận tâm của đội ngũ nhân viên và dịch vụ hoàn hảo, cửa hàng Trang Lê sẽ đem lại các giá trị xứng đáng và truyền cảm hứng của Piaggio tới người tiêu dùng. Bên cạnh đó, Trang Lê cũng mong muốn được hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm củng cố lòng tin và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Thời gian thành lập và hoạt động

Thành lập vào năm 2010, trong gần 3 năm hoạt động, cửa hàng Trang Lê đã cung cấp những sản phẩm chất lượng từ công ty Piaggio Việt Nam cho hầu hết những khách hàng yêu mến thương hiệu này tại Đà Nẵng và một số tỉnh thành lân cận. Đến với showroom của Trang Lê, khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm xe máy Piaggio nhập khẩu và trong nước cũng như được cung cấp dịch vụ sửa chữa và phụ tùng chính hãng. Vinh dự là một trong những đại lý của Piaggio Việt Nam, Trang Lê mong muốn sẽ tạo dựng được lòng tin của khách hàng cũng như nâng cao uy tín của công ty. Niềm tin của khách hàng là tài sản lớn nhất của công ty chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên

Cùng với đội ngũ nhân viên bán hàng và kĩ thuật được đào tạo chuyên nghiệp và có thái độ nhiệt tình, Trang Lê luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Showroom Trang Lee

Địa chỉ: 13 - 15 Hùng Vương - Hải Châu - Đà Nẵng

Hotline: 02363566887

Email: contact@tienthu.vn

Lên trang đầu